Phi Thanh Vân nhận định đàn ông không tiền lấy khó lấy vợ

Thời gian vừa qua, Phi Thanh Vân phủ sóng truyền thông khi thông tin chồng cũ của cô tự tử vì bê bối tài chính. Trả lời thắc mắc vì sao vẫn cười trong khi chồng cũ tự tử vì vỡ nợ, “mỹ nhân dao kéo” nói rõ: “Hôn nhân với chồng thứ 2 khiến tôi vỡ mạch, vỡ mộng. Chiếc áo không mặc được nữa thì bỏ thôi”.

Phi Thanh Vân: Đàn ông không tiền sao lấy được vợ?-1

Khi bê bối kinh tế của chồng cũ nữ diễn viên Cô gái xấu xí vừa khép lại, dân tình lại xôn xao bàn tán về những tranh chấp tài sản trong vụ li hôn nghìn tỉ của vợ chồng đại gia Cà Phê Trung Nguyên.

Phi Thanh Vân: Đàn ông không tiền sao lấy được vợ?-2

Giữa lùm xùm, giọng ca Da nâu mới đây gây chú ý với phát ngôn bàn luận về đàn ông và phụ nữ. Phi Thanh Vân bày tỏ sự cảm thông với phái mạnh. Cô cho rằng, đàn ông có rất nhiều nỗi khổ, đặc biệt là sự nghiệp và tiền bạc mà phụ nữ khó hiểu hết.

“Phụ nữ không hề biết những nỗi khổ chẳng dám nói cùng ai của đàn ông. Đàn ông thường bị áp lực với suy nghĩ phải có sự nghiệp. Họ xem sự nghiệp như chính sĩ diện và lòng tự trọng của mình. Vì khi đàn ông có thành công nhất định thì mới có tiếng nói trong giammobungnhanh.info và xã hội.

Đàn ông có không có nhà, không xe, không tiền gửi ngân hàng thì lấy đâu là căn bản lấy vợ? Còn phụ nữ, lắm lúc chỉ cần mặt xinh, dáng đẹp, có tố chất làm vợ thì đã kiếm được chồng.

Đàn ông luôn có nỗi khổ mang tên tiềm lực tài chính. Suy nghĩ thường trực trong đầu họ chính là làm sao không những kiếm ra tiền mà là đủ tiền để lo cho cả bản thân và giammobungnhanh.info. Phụ nữ cần nhan sắc, công dung ngôn hạnh, còn đàn ông cần tiền để thể hiện chính mình.

Đàn ông có tiền chưa chắc giỏi, nhưng đàn ông giỏi chắc chắn có tiền. Tiền cũng chính là phương thức thể hiện tài năng và lòng tự trọng của đàn ông.

Đàn ông càng trưởng thành càng mang nhiều trách nhiệm. Khi chưa lấy vợ thì họ phải có trách nhiệm với cha mẹ và bản thân. Khi đã có giammobungnhanh.info rồi thì họ còn phải có trách nhiệm với vợ con và giammobungnhanh.info vợ. Có lúc mệt mỏi thế nào cũng không thể than thở hay khóc lóc như phụ nữ.

Với đàn ông, chỉ khi có thể chu toàn mọi điều cho giammobungnhanh.info mới là một người đàn ông tốt”, Phi Thanh Vân viết.

Phi Thanh Vân: Đàn ông không tiền sao lấy được vợ?-3

Phát ngôn về phụ nữ – đàn ông của Phi Thanh Vân đang lan truyền mạnh và được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Phi Thanh Vân: Đàn ông không tiền sao lấy được vợ?-4Sao ViệtDàn sao Việt đưa ra câu trả lời bất ngờ cho câu hỏi Tiền nhiều để làm gì? của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Phi Thanh Vân: Đàn ông không tiền sao lấy được vợ?-5Sao ViệtTrả lời thắc mắc vì sao vẫn cười trong khi chồng cũ tự tử vì vỡ nợ, Phi Thanh Vân nói rõ: Chiếc áo không mặc được nữa thì bỏ thôi

Khánh An
Theo Vietnamnet

- Theo : Giảm mỡ bụng nhanh