Tag: nơi in kỷ yếu tại hà nội

In ấn Tiến Sơn là một lựa chọn tuyệt vời để tạo và in kỷ yếu chất lượng. Chúng tôi in sách giáo khoa cho tất cả các loại trường và tổ chức, bao gồm Niên giám Trung học, Niên giám Trung học, Niên giám Trường tiểu học, Niên giám tại nhà, Niên giám đại học và Niên giám học cao học. Chúng tôi có nhiều tính năng sẽ có lợi cho trường học của bạn rất nhiều. Chất lượng in của chúng tôi là rất cao và thời gian quay vòng của chúng tôi rất nhanh, chỉ cần đề cập đến một vài.

In kỷ yếu của bạn
In tiến sơn là một lựa chọn tuyệt vời để in kỷ yếu đẹp. Chúng tôi in kỷ yếu cho tất cả các loại trường học và tổ chức. Chúng tôi có nhiều tính năng sẽ giúp ích rất nhiều cho trường học hoặc tổ chức của bạn. Chất lượng in của chúng tôi là rất cao và thời gian quay vòng của chúng tôi rất nhanh, chỉ cần đề cập đến một vài. Dưới đây là một số lợi ích của việc đặt hàng kỷ yếu của bạn với UBuildABook.

Thời gian quay vòng nhanh. Chúng tôi thường gửi sách của bạn hai tuần sau khi phê duyệt bằng chứng.
Thời hạn nộp hồ sơ muộn hơn, không quá 40 ngày trước ngày giao hàng theo kế hoạch. Bao gồm các sự kiện cuối năm của bạn với việc gửi tệp cuối cùng của chúng tôi chỉ 2-3 tuần trước ngày giao hàng theo kế hoạch.
In số CHÍNH XÁC CỦA NĂM bạn cần. Tiết kiệm tiền bằng cách không có sách còn sót lại.
Sách đầy đủ ràng buộc hoặc không ràng buộc có sẵn, trước khi chúng tôi in đơn đặt hàng của bạn.
Giá cả in kỷ yếu giá rẻ rất cạnh tranh. Bấm vào đây để một mẫu về giá của chúng tôi.
Thanh toán EZ
– Chúng tôi loại bỏ những rắc rối của việc thu tiền.
– Bạn đặt giá và cha mẹ thanh toán trực tiếp cho chúng tôi bằng Thẻ tín dụng, Paypal hoặc Kiểm tra điện tử
– Kế toán đầy đủ cho các trường thu tiền.
– Tùy chọn trang bìa
– Cá nhân hóa có sẵn – cả tên và hình ảnh cho bìa mềm hoặc cứng.
– Tiêu đề trên cột sống cho tất cả các bìa cứng và cho bìa mềm trên 90 trang
– Có sẵn cán bóng hoặc mờ
Thứ tự có thể được trộn lẫn giữa bìa cứng và niên giám bìa mềm.
Năm đánh giá – chèn 8 trang
Mẫu bắt đầu nhanh có sẵn. Nhưng chúng tôi không yêu cầu bạn sử dụng các mẫu của chúng tôi – chúng tôi có thể chấp nhận bố cục sách của bạn trong bất kỳ chương trình nào.
Sắp xếp lại theo yêu cầu – điều này có nghĩa là chúng tôi có thể in lại ít nhất là 6 niên giám trong tối đa 2 năm sau khi đặt hàng ban đầu của bạn.
Tất cả các công việc được đảm bảo 100%.
Nếu bạn muốn có một mẫu in kỷ yếu tại hà nội, liên hệ với chúng tôi hôm nay và yêu cầu một mẫu.

Niên giám báo chí bổ sung cho bộ sưu tập kỷ yếu được xuất bản, cung cấp các chương dự thảo hoặc đề cương nghiên cứu chi tiết chương từ Niên giám hiện đang được sản xuất. Báo chí trước được cập nhật thường xuyên khi có tài liệu mới.

Chào mừng bạn đến với in kỷ yếu đa ngôn ngữ của In tiến sơn có các chương giới thiệu về các kỷ yếu gần đây, cùng với báo cáo của Tổng thư ký về công việc của Tổ chức trong những năm đó, bằng cả sáu ngôn ngữ chính thức của Liên hợp quốc.